GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 - 2019

Hội nghị được tổ chức vào ngày 29/10/2018 tại Hội trường Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên. Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban lãnh đạo, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã lắng nghe dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 do thầy Nguyễn Quốc Phương, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày.

Toàn thể Hội nghị đã thảo luận. Chủ trì Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp, các kiến nghị. Để đảm bảo phát huy quyền dân chủ, tất cả công chức, viên chức và người lao động đều được trình bày, đóng góp ý kiến cho các báo cáo của nhà trường và các vấn đề quản lý điều hành khác có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công chức, viên chức và người lao động.

Hội nghị thông qua các Quyết định khen thưởng và trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức viên chức kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể nhà trường, quyết tâm đưa Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2018 – 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 09:48