GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

Viết bởi  Sln đc: 5022 lần

 

Sáng ngày 08/4/2018, tại Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên, các thế hệ thầy, trò Nhà trường vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường (10/4/1978 - 10/4/2018). 

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Ngô Hồng Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông Nghiệp và PTNT cùng chuyên viên các phòng và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; Nhà giáo Nhân dân - GS. TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp cùng quý thầy cô trong Ban lãnh đạo và trưởng các phòng ban của Trường Đại học Lâm nghiệp; Lãnh đạo các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, các trường trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên; Lãnh đạo các đơn vị, sở, ban ngành, trung tâm GDNN-GDTX, doanh nghiệp; quý thầy cô là lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, các viên chức và học sinh của Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên qua các thời kỳ.

Trong diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Quốc Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên qua 40 năm xây dựng và phát triển. Trải qua 40 năm đồng hành với sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn của đất nước, Trường đã từng bước xây dựng và trưởng thành, đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực nông lâm nghiệp và kinh tế, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ, kinh tế, văn hóa, xã hội ở khu vực miền Trung - Tây nguyên và cả nước.  

 Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

 

 

TS. Nguyễn Quốc Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 

 

 f4

 Đ/c Trần Thanh Nhạn, Vụ TCCB,  Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố các Quyết định khen thưởng.

 

f13

Đ/c Ngô Hồng Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy Nguyễn Quốc Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

 

f2f6

Đ/c Ngô Hồng Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT trao Cờ thi đua của Bộ cho Nhà trường và phát biểu ý kiến.

 

 

f5

f7

Nhà giáo Nhân dân - GS. TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu ý kiến. 

 

f8

TS. Nguyễn Quốc Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường 

 

 

f9

Đ/c Nguyễn Ngọc Rân, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai, cựu học sinh phát biểu ý kiến.

 

 

f10.1

f10

f11

 

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Sửa lần cuối vào Thứ tư, 11 Tháng 4 2018 13:09

CỔNG THÔNG TIN

TCLNTN QUA BÁO ĐÀI

CÁC LIÊN KẾT

            

        A