Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều 11/8/2017, Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT và toàn thể CCVC Nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT đã công bố Quyết định của Bộ về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Phương - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng và bổ nhiệm TS. Ngô Văn Long - Trưởng phòng đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức vụ, cả hai đồng chí Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đều ý thức rõ trách nhiệm được giao và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ đáp lại niềm tin của CCVC và học sinh Nhà trường.

Ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm

Sửa lần cuối vào Chủ nhật, 13 Tháng 8 2017 01:58