Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)

Viết bởi  Sln đc: 1303 lần

             Chiều ngày 20/12/2016, Trường Trung học lâm nghiệp Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016)

            Tới dự buổi Lễ có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

            Trong diễn văn chào mừng, thầy Nguyễn Quốc Phương, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã ôn lại chặng đường chiến đấu và chiến thắng vinh quang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, liệt sĩ với tinh thần quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh đã không tiếc máu xương hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc; xác định rõ nhiệm vụ của Nhà trường trong giai đoạn cách mạng mới. Lãnh đạo Nhà trường luôn coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ về công tác an ninh quốc phòng trong giai đoạn hiện nay, luôn gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM’’.

            Ngay sau diễn văn chào mừng, BCH Đoàn Thanh niên - Phòng Công tác học sinh đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng". Nội dung Hội thi là tìm hiểu về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi đã nhận được sự quan tâm theo dõi của quý thầy cô và các em học sinh, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình và xuất sắc của hơn 30 thí sinh trong suốt hội thi. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về em Bùi Đăng Tùng lớp BVTV14.

.

Một số hình ảnh của buổi Lễ và Hội thi

 

 

 

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Sửa lần cuối vào Thứ tư, 21 Tháng 12 2016 11:02

CỔNG THÔNG TIN

TCLNTN QUA BÁO ĐÀI

CÁC LIÊN KẾT

            

        A