Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2016 - 2017

Hội nghị được tổ chức vào ngày 28/11/2016 tại Hội trường Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên. Tham dự Hội nghị có các thầy trong Ban lãnh đạo, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã lắng nghe dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017 do thầy Nguyễn Quốc Phương, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trình bày.

Sau khi lắng nghe các báo cáo về tình hình hoạt động của Trường, toàn thể Hội nghị bước vào phần thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2016 - 2017. Chủ trì Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp, các kiến nghị. Để đảm bảo phát huy quyền dân chủ, tất cả công chức, viên chức và người lao động đều được trình bày, đóng góp ý kiến cho các báo cáo của nhà trường và các vấn đề quản lý điều hành khác có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công chức, viên chức và người lao động.

Trong phần tiếp theo, Ban Tổ chức Hội nghị thông qua các Quyết định khen thưởng và trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2015 - 2016.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức viên chức kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể nhà trường, quyết tâm đưa Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2016 – 2017.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 11 2016 03:49