HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), ngày 17/11/2016 Ban Chấp hành đoàn trường Trung học Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới dự Hội diễn có các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các thầy cô và đoàn viên thanh niên trong toàn trường có mặt đông đủ động viên tinh thần cho các tiết mục dự thi.

Hội diễn gồm gần 20 tiết mục văn nghệ gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy…được dàn dựng công phu với sự biểu diễn hết mình của các diễn viên không chuyên đến từ các chi đoàn trong toàn trường. Nội dung của các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề biết ơn thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn

Sửa lần cuối vào Chủ nhật, 20 Tháng 11 2016 00:41